Trắc Nghiệm Tin Học 9

     

Trắc nghiệm Tin học 9 bài bác 6 (có đáp án): Tin học cùng xã hội

thucdemcungban.vn soạn và sưu tầm thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập 9 bài 6 (có đáp án): Tin học và xã hội hay, chọn lọc sẽ giúp đỡ học sinh hệ thống lại kiến thức bài học cùng ôn luyện để đạt điểm cao trong bài xích thi môn Tin học 9.

*

Câu 1: Những trở ngại gì lúc Tin học tập phát triển:

A. Mất nhiều thời gian để học hỏi tò mò

B. Khiếp tế khác nhau nên việc áp dụng tin học còn hạn chế

C. Tận dụng Internet để thực hiện những hành động xấu

D. Cả 3 câu trả lời trên

Hiển thị đáp án


Bạn đang xem: Trắc nghiệm tin học 9

Những trở ngại khi tin học cách tân và phát triển là mất quá nhiều thời gian để học hỏi và giao lưu tìm hiểu, kinh tế khác biệt nên việc vận dụng tin học còn hạn chế, lợi dụng Internet để tiến hành những hành động xấu.

→ Đáp án D


Câu 2:Những hành vi nào vi phi pháp luật trong thực hiện Tin học:

A. Tung các hình ảnh, phim đồi trị lên mạng

B. Xâm phạm thông tin cá nhân hoặc của số đông nào đó. Sao chép bản quyền không phù hợp pháp

C. Truyền nhiễm virus qua mạng

D. Cả 3 giải đáp trên

Hiển thị đáp án

số đông hành vi nào vi bất hợp pháp luật trong thực hiện Tin học tập như tung mọi hình ảnh, phim đồi trị lên mạng, xâm phạm thông tin cá thể hoặc của bầy đàn nào đó, sao chép phiên bản quyền không hợp pháp, lây nhiễm virus qua mạng…

→ Đáp án D


Câu 3: Tin học tập và máy vi tính ngày nay đã thực sự biến đổi động lực và lực lượng sản xuất, góp thêm phần phát triển?

A. Tài chính

B. Làng mạc hội

C. Kinh tế xã hội

D. Game online

Hiển thị đáp án

Tin học tập và laptop ngày nay đang trở thành động lực với lực lượng sản xuất, đóng góp thêm phần phát triển kinh tế và thôn hội.

→ Đáp án C


Câu 4: Tin học tập và máy tính xách tay là các đại lý của sự thành lập và hoạt động và phát triển của?

A. Làng hội tin học tập hóa

B. Mạng máy tính

C. Nền kinh tế tài chính tri thức

D. Mạng internet

Hiển thị đáp án

Tin học tập và máy tính xách tay là đại lý của sự thành lập và hoạt động và trở nên tân tiến của nền kinh tế tri thức (là nền kinh tế mà trong những số đó tri thức là yếu ớt tố quan trọng trong việc tạo ra của cải vật hóa học và tinh thần xã hội).

→ Đáp án C


Câu 5: chi phí đề ra quyết định cho sự cách tân và phát triển nền tài chính tri thức là?

A. Tin học tập

B. Máy tính xách tay

C. Internet

D. Buôn bản hội tin học hóa

Hiển thị đáp án

chi phí đề ra quyết định cho sự cách tân và phát triển nền tài chính tri thức là thôn hội tin học tập hóa ( là làng hội mà các chuyển động chính của chính nó được điều hành quản lý với sự cung cấp của khối hệ thống tin học, mạng máy tính kết nối thông tin liên vùng, liên quốc gia).

→ Đáp án D


Câu 6: ảnh hưởng của tin học so với xã hội là:

A. Sự cách tân và phát triển của tin học cũng làm biến đổi nhận thức và cách tổ chức, vận hành các hoạt động xã hội

B. Hầu hết thiết bị tân tiến và phầm mềm do tin học mang về cũng góp phần chuyển đổi phong biện pháp sống của con người

C. Góp phần thúc đẩy sự phạt triển mạnh bạo của phần đông các nghành nghề khoa học công nghệ cũng như công nghệ xã hội

D. Cả A, B cùng C

Hiển thị đáp án

tác động ảnh hưởng của tin học đối với xã hội là:

+ Sự cách tân và phát triển của tin học tập cũng làm chuyển đổi nhận thức và biện pháp tổ chức, vận hành các hoạt động xã hội

+ phần đông thiết bị hiện đại và ứng dụng do tin học đưa về cũng góp phần chuyển đổi phong bí quyết sống của con fan

+ góp phần thúc đẩy sự phân phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe của phần lớn các lĩnh vực khoa học công nghệ cũng như công nghệ xã hội Tin học tập và máy vi tính ngày nay đã trở thành động lực cùng lực lượng sản xuất, đóng góp thêm phần phát triển kinh tế tài chính và thôn hội

→ Đáp án D




Xem thêm: Danh Sách 1000 Số Nguyên Tố Đầu Tiên, Danh Sách Số Nguyên Tố

Câu 7: tác dụng của tin học tập là:

A. Tin học đang được ứng dụng trong mọi nghành đời sống xóm hội

B. Sự cách tân và phát triển của những mạng thứ tính, đặc biệt là Internet, tạo nên việc ứng dụng tin học tập ngày càng thông dụng

C. Ứng dụng tin học góp tăng hiệu quả sản xuất, hỗ trợ dịch vụ cùng quản lí

D. Cả A, B và C

Hiển thị đáp án

tác dụng của tin học tập là:

+ Tin học vẫn được ứng dụng trong mọi nghành nghề đời sống xóm hội

+ Sự cải cách và phát triển của những mạng sản phẩm công nghệ tính, đặc biệt là Internet, tạo cho việc vận dụng tin học tập ngày càng thông dụng

+ Ứng dụng tin học góp tăng kết quả sản xuất, cung cấp dịch vụ và quản lí.

→ Đáp án D


Câu 8: Những hoạt động nào được điện thoại tư vấn là làng mạc hội hóa:

A. Bán sản phẩm qua mạng

B. Học tập trực đường

C. Xem vô tuyến trực tuyến, nói chuyện điện thoại qua mạng

D. Cả 3 giải đáp trên

Hiển thị đáp án

thôn hội hóa là các hoạt động được quản lý bằng những mạng máy vi tính kết nối cùng với hệ thông tin lớn, liên kết các lãnh thổ, non sông với nhau, những giao dịch chưa phải mặt đối mặt, lao động bộ hạ dần thay vì chưng máy tính. Lấy ví dụ như bán hàng qua mạng, học tập trực tuyến, xem truyền ảnh trực tuyến, nói chuyện điện thoại thông minh qua mạng…

→ Đáp án D


Câu 9: đều hành vi nào thiếu văn hóa của học sinh khi thực hành tin học:

A. Không được phép của cô giáo khi thực hành

B. Gameplay trong giờ thực hành

C. Cả nhị câu trên gần như đúng

D. Câu A đúng, B không đúng

Hiển thị đáp án

hồ hết hành vi như thế nào thiếu văn hóa của học viên khi thực hành thực tế tin học là không được phép của cô giáo khi thực hành, chơi game trong tiếng thực hành, thao tác riêng…

→ Đáp án C


Câu 10: Quốc hội đã ban hành một số điều luật công nghệ thông tin có hiệu lực từ thời điểm tháng năm nào:

B. 01/2007

C. 12/2005

Hiển thị đáp án

Từ tháng 01/2007 quốc hội đã ban hành một số điều luật technology thông tin vào bộ khí cụ hình sự. Để đảm bảo lợi ích chung, mỗi cá thể phải trang nghiêm tuân thủ bộ pháp luật này.

→ Đáp án B


❮ bài bác trướcBài sau ❯
*

giáo dục và đào tạo cấp 1, 2


Xem thêm: Bài Giảng Toán Kinh Tế Hust, Tài Liệu Môn Toán Kinh Tế Hust

giáo dục cấp 3