MẸ VUÔNG CON TRÒN MỖI LỨA SÒN SÒN ĐẺ 20 ĐỨA

     

Nguyễn Hải sơn – ( 3.8 ★- 15 tiến công giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn chúng ta đã tích luỹ được cho mình ít nhiều kiến thức trải qua game đố vui dân gian hữu dụng và mang tính chất giải trí cao như vậy, bây giờ sẽ là những đáp án tiếp theo cho tới câu 140.Bạn đang xem: chị em vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ đôi mươi đứa dap an

Đang xem: người mẹ vuông bé tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ đôi mươi đứa la j

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian trường đoản cú câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 141 – câu 150 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 151 – câu 160 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian từ câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian không những mang đến niềm vui cho họ mà còn khiến cho trau dồi thêm kiến thức về mọi lĩnh vực trong cuộc sống thường ngày thường ngày. Rất bổ ích phải không các bạn? Sau đây là 10 đáp án tiên tiến nhất được đội ngũ thucdemcungban.vn giải đáp và công bố cho các bạn vượt qua các thắc mắc khó ngần ngừ hỏi ai.

Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa


*

Câu hỏi 131: Hoa rubi mà hiệu quả xanh. Trái xanh, ruột white lại sinh hạt vàng. Là trái gì?

Đáp án: bí đao.

Câu hỏi 132: người mẹ vuông, nhỏ tròn. Từng lứa sòn sòn. Đẻ đôi mươi đứa. Là gì?

Đáp án: Bao dung dịch lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn không hề ít nhánh. Mang áo tệ bạc quanh thân. Rau củ xào mà bao gồm nó. Hương thơm thơm phảng xa gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bởi trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, quý phái Tàu. Biên soạn thành tiết lệ lưu mong tàn thư. Hô hoán vận cồn Đông Du. Kết đoàn cùng rất sĩ phu mọi miền. Là ai?

Câu hỏi 136: cái gì của ta. Chặt ko đứt, hoàn thành không ra? Là mẫu gì?

Đáp án: mẫu bóng.

Xem thêm: Đã Quá Muộn Cho Sự Sám Hối Nơi Con Nợ Mẹ, Lời Bài Hát Con Nợ Mẹ

Câu hỏi 137: dáng vẻ đi đủng đỉnh chạp. Vác đơn vị trên lưng. Trường tồn vô cùng. Là loại lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: bé rùa.

Câu hỏi 138: quả gì áo đá quý xanh. Ăn thì khôn cùng ngọt lành. Pha nước uống thơm mát. Còn ngon hơn hết chanh? Là quả gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Giết thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Có thằng què. Nằm tại vị trí giữa. Là gì?

Đáp án: Cây dứa.

Xem thêm: Kể Chuyện Lớp 4 Những Chú Bé Không Chết Trang 70 Sgk Tiếng Việt 4 Tập 2

https://thucdemcungban.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã vượt qua tất cả 140 thắc mắc thật sự vất vả, nhưng shop chúng tôi luôn vô cùng vui vị giúp được các bạn giải được các câu hỏi khó, hình như có một game cũng khá vui khác khi tập luyện đó là game xua đuổi nhạc bắt chữ, sẽ khiến cho bạn ko rời mắt được khỏi máy.

Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 751 – câu 800 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian trường đoản cú câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 241 – 250 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian trường đoản cú câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

tự khoá: iq dân gian đáp án tiên tiến nhất đáp án đố mẹo dân gian update giải pháp giải đố vui dân gian Sponsored ads

Danh mục nội dung bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps bạn dạng quyền miễn phíHỏi – ĐápKinh nghiệm game play MobileKinh nghiệm MobileGame Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayGiao hàng, ShipperBài văn hayChuyển đổi đơn vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài hátTổng đài, HotlineStatus, lời nói hayLink Collect Spin Coin Master